shop-plusDụng Cụ Tập Cơ Bụng Hít Chân Không – Dụng Cụ Tập Cơ Bụng Dụng Cụ Tập Cơ Bụng Hít

Lợi ích từ việc sử dụng dụng cụ tập cơ bụng đa năng có đế hút chân không:

   Vẻ ngoài thẩm mỹ: ngày nay, con người làm việc nhiều hơn, ăn nhiều hơn nhưng cũng lười vận động hơn. Vì thế, tình trạng mỡ thừa tích tụ ở bụng ngày một nhiều. Siêng tập luyện với dụng cụ tập bụng sẽ giúp đánh tan mỡ bụng và lấy lại vòng eo săn chắc, thon gọn.

   Động lực vận động: khi ta không biết cách tập luyện như thế nào cho chuẩn, ta dễ sinh cảm giác chán nản. Dụng cụ tập bụng sẽ tạo sẵn những bài tập và bạn chỉ cần làm theo, lúc này bạn sẽ thấy việc tập thể dục trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

   Điều chỉnh lại tư thế: ngồi lâu trước máy tính hay xem tivi đều dễ khiến bạn mắc phải các triệu chứng của bệnh xương khớp. Dụng cụ tập bụng với thiết kế khoa học sẽ giúp bạn điều đó.

   Hỗ trợ đau lưng: giảm nguy cơ thoái hóa cột sống đối với những người lao động, người ít vận động hoặc người làm việc lâu với một tư thế. Chắc chắn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể với các dụng cụ tập bụng tại nhà.

   Tăng cường sức khỏe: không chỉ tập bụng, một số thiết kế dụng cụ tập bụng nay đã trở nên đa năng khi tích hợp việc luyện tập cơ quan khác: tay, chân, vai, mông giúp tăng cơ, giảm cân và tăng tuần hoàn

giá tham khảo 95.000d